Tin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA MINH HÙNG NHẬN CHỨNG NHẬN HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO 2018

Tối 7/2/2018, Hội doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao đã tổ chức lễ công bố và trao chứng nhận nhãn Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao (HVNCLC) năm 2018 cho 640 doanh nghiệp tại Trung tâm hội nghị White Palace (Q. Phú Nhuận, TP.HCM)

   Trước đó, Hội HVNCLC đã thực hiện cuộc điều tra bình chọn và đưa ra kết quả sơ bộ gồm 834 doanh nghiệp được người tiêu dùng bình chọn thông qua 71 sở ngành của 39 tỉnh, thành phố đang trực tiếp quản lý cho ý kiến đánh giá. Trong đó, có 138 doanh nghiệp lần đầu tiên đạt số phiếu bình chọn và 39 doanh nghiệp đạt liên tiếp 22 năm. Và kết quả cuối cùng là 640 doanh nghiệp đủ điều kiện đạt nhãn hiệu chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2018.

Ngoc-Anh-3--1-.jpg

 

Ngoc-Anh-2.jpg
 Ms. Đinh Ngọc Anh – Phó Tổng Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Nhựa Minh Hùng vinh dự nhận chứng nhận Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2018

 

0001-vua.jpg

 

    Công Ty Cổ Phần Nhựa Minh Hùng là một trong 11 doanh nghiệp trong ngành Nhựa Công Nghiệp vinh dự được người tiêu dùng bình chọn đạt danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2018. Đây là giải thưởng uy tín một lần nữa khẳng định sự tín nhiệm của khách hàng, người tiêu dùng đối với sản phẩm ống nhựa uPVC, CPVC, HDPE, PPR, phụ kiện của Công Ty Cổ Phần Nhựa Minh Hùng và qua đó là động lực thôi thúc Nhựa Minh Hùng phải nỗ lực nhiều hơn nữa, phấn đấu nhiều hơn nữa để giữ vững danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao, mở rộng thị trường, phát triển sản xuất, đổi mới sáng tạo trong quản trị và xây dựng thương hiệu.