Giới thiệu

Chúng tôi xin tự giới thiệu

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI NAM PHƯƠNG VN là nhà cung cấp, lắp đặt hệ thống điện, nước. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm thuộc thương hiệu: Ống nhựa Bình Minh, Ống nhựa Tiền Phong, Nhựa Đệ Nhất, nhựa Minh Hùng, nhựa Đạt Hòa …Van và phụ kiện dùng cho ngành điện,nước … , với giá cạnh tranh để đáp ứng nhu cầu về chất lượng ngày càng cao của quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI NAM PHƯƠNG VN với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực , Nam Phương VN luôn đảm bảo về tiến độ công trình và chất lượng, giá cả sản phẩm cho các dự án xây dựng văn phòng, cao ốc, chung cư, khách sạn, trường học, showroom,…

Nam Phương VN luôn cam kết mang đến cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng.

Với đội ngũ công nhân viên năng động, sáng tạo, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Với tiêu chí phát triển và uy tín với quý khách hàng chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.

Đến với Nam Phương VN, quý khách sẽ chọn được những mặt hàng ưng ý với giá cả hợp lý nhất và được phục vụ một cách tận tình, chu đáo. Phân phối và bán hàng trực tiếp nên chế độ hậu mãi lâu dài, quý khách sẽ cảm thấy hài lòng và hoàn toàn yên tâm khi mua và sử dụng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

NAM PHƯƠNG VN LUÔN ĐẢM BẢO QUAN ĐIỂM KINH DOANH:

                Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi.

* Không bán hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ…

* Luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt với giá cả cạnh tranh nhất đi kèm với những chế độ dịch vụ hoàn hảo nhất.

* Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, phục vụ chu đáo và tận tình…

* Luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng để có những quyết định, tốt nhất hợp lý nhất…

TRÂN TRNG CƠN!