Hình ảnh Thực Tế

Công Ty TNHH Bao-Bì-Giấy Song Nam Long

Công Ty  TNHH Bao-Bì-Giấy Song Nam Long tiền thân là Công ty TNHH Bao- Bì- Giấy Nam Long; được thành lập vào ngày 25 tháng 7 năm 2005, nằm trong khu vực ranh giới giữa 3 vùng kinh tế trọng điểm phía Nam là : Bình Dương, TP. HCM, Đồng Nai. Có  trụ sở tạiLô P1, P2 Đường D2 và N2, KCN Nam Tân Uyên Mở Rộng, Phường Uyên Hưng, Thị Xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam. Từ khi thành lập đến nay Ban lãnh đạo Công ty TNHH Bao-Bì-Giấy Song Nam Long đã luôn nỗ lực và phấn đấu không ngừng để đưa thương hiệu của mình ngày càng phát triển. Với mục tiêu sẽ lọt vào tốp 8 trong doanh nghiệp bao bì lớn nhất tại 3 thị trường: Bình Dương, TP.HCM, Đồng Nai với mức tăng trưởng bình quân từ 20-30%/ năm.

1

Song song với việc phát triển công ty , chúng tôi luôn mang trong mình 2 sứ mệnh “nỗ lực” lớn đặt lên hàng đầu; đó là: nỗ lực đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và nỗ lực không làm ảnh hưởng đến môi trường sống của cộng đồng. Hiện tại Công ty TNHH Song Nam Long đã có hơn 60 khách hàng  lớn như: Việt Nam, Đài Loan, Hàn Quốc, Ý, Đức, Thụy Điển, v.v… là những công ty sản xuất giầy dép, đồ gỗ, may mặc. Hiện tại Công ty TNHH Bao-Bì-Giấy Song Nam Long đang tiếp tục mở rộng và phát triển thị trường vào các ngành thực phẩm, nước giải khát, điện tử…

IMG_5861

Hiện nay, với diện tích 40.000m2 nhà xưởng với hơn 300 cán bộ, công nhân viên. Kết hợp cùng nhà máy sản xuất giấy xeo diện tích 11.000m2 tại Bắc Ninh và một dây chuyền sản xuất bao bì hiện đại của Đài Loan từ giấy xeo => tạo sóng => in ấn (bao gồm 13 máy in từ 2 đến 5 màu) cho đến sản phẩm cuối cùng là thùng carton 3 lớp, 5 lớp,7 lớp. Với công nghệ sản xuất tiên tiến,hiện đại, hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001: 2008, hệ thống quản lý môi trường 14001:2015 cùng với đội ngũ công nhân lâu năm lành nghề,có bề dày kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm cao cũng như một môi trường làm việc đoàn kết – thân thiện – hiệu quả. Với một dàn xe; gồm 26 chiếc xe tải vận chuyển hàng hóa đã đáp ứng kịp thời và phục vụ nhanh chóng cho việc giao-nhận hàng hóa tới kho của khách hàng.

cox-ok

Bên cạnh đó, Công ty TNHH Bao- Bì -Giấy Song Nam Long liên tục đầu tư thêm công nghệ, máy móc và những trang thiết bị hiện đại nhằm hướng tới xây dựng hệ thống quản lý chuyên nghiệp, nâng cao thương hiệu đối với khách hàng cũng như nhà cung cấp, tăng chế độ đãi ngộ để đội ngũ quản lý, công nhân có tay nghề giỏi yên tâm gắn bó lâu dài với Công Ty. Tiếp tục mở các lớp đào tạo tại công ty và mời những chuyên gia có kinh nghiệm về giảng dạy những  kiến thức, các kỹ năng chuyên môn cho các cấp quản lý và những công nhân có tố chất tốt, tinh thần cầu tiến.

Công ty luôn nỗ lực không ngừng để đem đến cho khách hàng những sản phẩm đa dạng, chất lượng tốt với giá cạnh tranh nhất nhằm đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng. Được phục vụ khách hàng là niềm vinh dự cho Công ty Bao- Bì- Giấy Song Nam Long chúng tôi.